WHO WE ARE

Chúng tôi là ai?

ADVN Software là công ty con của tập đoàn Acecom Technologies Pte Ltd mở rộng tại thị trường Việt Nam. ADVN hình thành từ năm 2014 với nền tảng vững chắc đã nhanh chóng trở thành 1 trong những công ty phát triển phần mềm, lập trình ứng dụng mobile được ưa chuộng nhiều nhất tại thị trường Việt Nam. ADVN mong muốn mang đến cho khách hàng giải pháp phát triển nền tảng công nghệ của doanh nghiệp mình, chi phí hợp lý để tạo được lợi thế cạnh tranh vững mạnh trên thị trường.

icon

Đội ngũ chuyên gia phát triển

App mobile, website và các phần mềm ứng dụng

Tầm nhìn

ADVN mong muốn trở thành 1 trung tâm công nghệ giúp các doanh nghiệp phát triển các nền tảng theo thời đại kỹ thuật số 4.0.

Nhiệm vụ

Chúng tôi luôn giữ vững mục tiêu giúp các doanh nghiệp thành công trong việc xây dựng nền tảng công nghệ và hiện đại hóa thương hiệu của mình.

aboutus
aboutus
aboutus
aboutus

Tại sao khách hàng tin tưởng

Chọn chúng tôi!

Về tính bảo mật

ADVN luôn đề cao việc bản quyền tác giả, quyền sở hữu của doanh nghiệp. Tăng cường chính sách bảo hành và bảo trì hoạt động của sản phẩm cho doanh nghiệp.

Về con người

Đội ngũ nhân sự với chiến lược tuyển dụng con người chặt chẽ, có kinh nghiệm và trách nhiệm trong từng dự án của khách hàng.

Về công nghệ

ADVN áp dụng những ngôn ngữ lập trình tối tân nhất hiện nay như: JavaScript, Ruby, Php, Python,...cùng đội ngũ đầy kinh nghiệm thực chiến nhằm tạo ra 1 hệ sinh thái kỹ thuật số đa dạng.

Về chi phí linh hoạt

Nắm bắt được nhiều đối tượng khách hàng khiến ADVN có nhiều phương án để các doanh nghiệp từ bé đến lớn đều hài lòng.

ĐỐI TÁC PHÁT TRIỂN

Xin chào, tôi là Robert Ngô

Bạn có thể trao đổi trực tiếp với tôi để được tư vấn những giải pháp tốt nhất!

Bạn cần tư vấn

THÔNG TIN LIÊN HỆ

261 Trần Bình Trọng,
Phường 4, Quận 5, TP Hồ Chí Minh

0931 824182 - 028 3837 2518 - 076 3291019

sales@advn.vn

8h:00 - 17h:30

ADVN Fanpage

DMCA.com Protection Status

Captcha