TIN TỨC

Những ích lợi của dịch vụ thiết kế app đặt lịch khám sức khỏe cho các phòng khám

Vào những thời điểm các bệnh viện, phòng khám đều quá tải để đáp ứng nhu cầu khám khiến bệnh nhân chờ đợi quá lâu mới đến lượt. Giải pháp công nghệ thiết kế app đặt lịch khám bệnh thông minh tiện lợi cho các cơ sở y tế. Xếp hàng lấy số tại bệnh viện luôn khiến người bệnh cảm thấy mệt mỏi, đôi khi còn xảy ra sai sót khi đánh số. Đặc biệt trong tình hình phức tạp của những giai đoạn dịch bệnh gia tăng đột ngột, điều này là khó tránh khỏi trong công tác quản lý. Để xử lý những vấn đề này thì ADVN chúng tôi sẽ mang đến cho bạn dịch vụ làm app sức khỏe ứng dụng trong lĩnh vực y tế. Cùng tìm hiểu dưới đây nhé.

2022/11/01050715-app-suc-khoe-37.png

Dịch vụ thiết kế ứng dụng đặt lịch hẹn của ADVN có những điểm mạnh gì?

Trước hết, ứng dụng đặt lịch hẹn khám bệnh là một phần mềm hoạt động trên các thiết bị di động, máy tính bảng… thuộc các hệ điều hành khác nhau. Các app đặt lịch khám này sở hữu những tính năng ứng dụng rất phù hợp gồm chọn thời gian khám, tư vấn bác sĩ, chọn lọc địa điểm khám kèm theo những dịch vụ liên quan khác. Nhờ đó, các phòng khám chữa bệnh cũng dễ dàng quản lý hơn. Cụ thể, ứng dụng đặt lịch hẹn sẽ mang lại cho bạn nhiều lợi ích thiết thực:

Đối với các cơ sở y tế

• Giúp quảng bá dịch vụ cơ sở đến với nhiều khách hàng mục tiêu
• Mang đến sự chuyên nghiệp trong dịch vụ của bạn nhằm tăng lợi thế cạnh tranh với đối thủ;
• Cải thiện dịch vụ khám chữa bệnh: biết trước lịch khám sẽ giúp các phòng khám, bệnh viện sắp xếp nhân lực cũng như các yếu tố liên quan để khám chữa bệnh hiệu quả hơn;
• Quản lý hiệu quả nguồn nhân lực và bệnh nhân;
• Tiết kiệm thời gian và chi phí so với lập lịch thủ công;
• Thuận lợi trong việc vận hành đảm bảo quyền lợi khách quan cho khách hàng

làm app đặt lịch khám bệnh chuyên nghiệp

Đối với bệnh nhân

Về phía người bệnh, họ sẽ nhận được những dịch vụ chuyên nghiệp nhất thông qua các app đặt lịch khám. Tùy từng ứng dụng mà người dùng sẽ nhận được những tiện ích khác nhau, nhưng nhìn chung, hầu hết các ứng dụng đều có tính năng chọn phòng khám, dịch vụ khám, bác sĩ,… theo nhu cầu.
Ngoài ra, khách hàng có thể chủ động hơn về thời gian, không cần mất thời gian đến từ sáng sớm đến trưa chỉ để xếp hàng chờ khám.

Các tính năng "cao cấp" của ứng dụng mobile đặt lịch hẹn

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều ứng dụng đặt lịch hẹn khám sức khỏe khác nhau như eDoctor YouMed, Bookcarer,… Bạn muốn thiết kế một ứng dụng tương tự nhưng không biết bắt đầu từ đâu? Đừng lo lắng, ADVN sẽ cung cấp cho bạn một số tính năng cơ bản cần có trong ứng dụng đặt lịch khám để bạn có thể dễ dàng tính toán chi phí thiết kế và vận hành cho cơ sở dịch vụ của mình

1. Hệ thống phân loại

Ở nền tảng app về sức khỏe này thì được trang bị phần phân loại đa dạng bao gồm phân loại nơi khám theo địa lý, phân loại bệnh, phân loại bác sĩ chuyên khoa, phân loại theo chi phí,… giúp người bệnh dễ dàng tìm thấy. đạt được những gì họ muốn.

2. Lập lịch chức năng

Dịch vụ thiết kế app đặt lịch khám sở hữu tính năng này giúp hiển thị nổi bật trên ứng dụng tất cả các thông tin chi tiết về lịch khám để hỗ trợ người dùng dễ dàng đặt lịch khám. Trên cơ sở đó, những dữ liệu hiển thị khi trả về hệ thống khám chữa bệnh sẽ được phân loại thông minh là đã khám, chuẩn bị khám, đặt lịch, hẹn lại,… để tiện theo dõi.

dịch vụ thiết kế app y tế đặt lịch khám advn

3. Câu hỏi thường gặp, diễn đàn

Là nơi cung cấp thông tin cần thiết cho khách hàng sử dụng ứng dụng. Đó có thể là nơi những người đã từng khám để lại đánh giá về dịch vụ hoặc cũng có thể là nơi phòng khám đăng thông tin để tư vấn phục vụ khách hàng.

Như vậy đã điểm xong các lợi ích của dịch vụ làm ứng dụng đặt lịch khám sức khỏe của ADVN cùng nhiều tính năng tiêu chuẩn cao nhất trong lĩnh vực. Chúng tôi gồm những chuyên gia công nghệ trong top các đơn vị triển khai thiết kế app mobile Ios/Android kèm theo là những dịch vụ quan trọng như thiết kế web và lập trình phần mềm ứng dụng cho nhiều công ty đối tác.

Bài viêt nổi bật

Hãy nói về ý tưởng dự án của bạn

Captcha