TIN TỨC

Tìm hiểu về app quản lý bán hàng trên điện thoại

Các phần mềm quản lý bán hàng vào công việc kinh doanh ngày càng trở nên phổ biến. Nó không chỉ dừng lại ở phần mềm cài đặt trên máy tính. Mà bạn cũng có thể biến chiếc điện thoại của mình trở thành công cụ bán hàng mọi lúc, mọi nơi. Vậy app quản lý bán hàng trên điện thoại là gì? Ưu điểm của phần mềm này như thế nào? Câu trả lời sẽ có ngay trong bài viết này

app bán hàng là gì

Cùng nhau tìm hiểu về khái niệm về app quản lý bán hàng trên điện thoại

Tạo app bán hàng trên điện thoại là một công việc rất quan trọng trong quá trình xây dựng hệ thống nền tảng bán hàng trực tuyến của doanh nghiệp, giúp chủ shop quản lý cửa hàng từ xa đơn giản, tiện lợi và dễ dàng. Thay vì phải sử dụng máy tính như truyền thống. Giờ đây chỉ cần một chiếc điện thoại di động thông minh có cài đặt app quản lý bán hàng. Chủ shop đã có thể vừa bán hàng vừa quản lý một cách hiệu quả.
 
Bạn có thể thực hiện quét mã vạch thanh toán. Kết nối máy in hóa đơn nhấn nút in bill từ điện thoại của mình. Kiểm tra hàng hóa tồn kho, lượng hàng hóa bán ra, hàng hóa bán chạy nhất... Tất cả mọi hoạt động quản lý kinh doanh đều được xử lý trơn tru mượt mà. Kể cả khi bạn không có mặt tại cửa hàng bạn cũng có thể quản lý từ xa.

Khám phá ưu điểm của app quản lý bán hàng trên điện thoại

Bạn đang kinh doanh bất cứ mặt hàng gì thì việc sử dụng app quản lý bán hàng trên điện thoại là điều rất cần thiết. Bởi vì phần mềm này thích hợp đủ những ưu điểm nổi trội giúp cho việc quản lý cửa hàng của bạn một cách thuận lợi, dễ dàng.

tính năng nổi bật của app quản lý bán hàng

Có thể sử dụng mọi lúc, mọi nơi chỉ cần chiếc điện thoại của bạn có kết nối internet

Đây là một ưu điểm nổi bật của phần mềm quản lý bán hàng trên điện thoại. Bạn có thể quản lý cửa hàng của mình dù ở bất cứ nơi đâu chỉ cần có internet. Chỉ cần truy cập vào phần mềm trên các thiết bị và thực hiện các công tác giám sát cửa hàng của mình.

Có giao diện thông minh, đơn giản và dễ sử dụng

Giao diện trên app quản lý bán hàng trên điện thoại đơn giản, thân thiện và dễ sử dụng. Các danh mục được hiển thị gọn gàng, khoa học và dễ hiểu. Đặc biệt với những người không thành thạo công nghệ vẫn có thể sử dụng app dễ dàng.

Có thể sử dụng app trên nhiều thiết bị điện tử khác nhau.

Đa số các phần mềm bán hàng đều có khả năng tương thích cao trên nhiều thiết bị điện tử khác nhau. Từ điện thoại, máy tính bảng, laptop đến máy tính bàn…Điều này giúp cho công việc theo dõi công việc kinh doanh và thống kê báo cáo trở nên tiện lợi và dễ dàng hơn
Trên đây là các thông tin về app quản lý bán hàng trên điện thoại mà bạn đang quan tâm. Nếu bạn đang muốn sở hữu app bán hàng tiện lợi và đem lại hiệu quả. Hãy liên hệ với công ty phần mềm ADVN chúng tôi qua hotline: 0931 824182 - 028 3837 2518 - 076 3291019. Chúng tôi sẽ tư vấn và thiết kế app bán hàng phù hợp cửa hàng kinh doanh của bạn.  

Bài viêt nổi bật

Hãy nói về ý tưởng dự án của bạn

Captcha