TIN TỨC

Top 5 app quản lý bán hàng trên di động tốt nhất hiện nay

App quản lý bán hàng trên điện thoại di động được nhiều người dùng tin tưởng và sử dụng rộng rãi hiện nay. App này giúp quản lý không giới hạn số lượng hàng hóa và các sản phẩm. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn top 5 app quản lý bán hàng trên di động tốt nhất hiện nay.

top 5 app quản lý bán hàng chuyên

Top 5 app quản lý bán hàng trên di động tốt nhất hiện nay

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều app quản lý bán hàng cho bạn lựa chọn. Tuy nhiên dưới đây dưới đây chúng tôi ADVN xin chia sẻ 5 app quản lý bán hàng trên di động tốt nhất hiện nay cho các bạn tham khảo

Sapo

Sapo 1 trong top 5 app quản lý bán hàng trên di động tốt nhất hiện nay. Nó đã giúp hơn 67.000 chủ shop quản lý bán hàng dễ dàng hơn. Sapo có các tính năng ưu việt như:
Bán hàng nhanh chóng chỉ trong 10s. Chỉ cần dùng máy quét mã vạch trên sản phẩm để tính tiền tự động mà không cần nhớ giá
Quản lý cửa hàng chính xác
Quản lý hiệu quả làm việc của nhân viên từ xa khi chủ không có mặt tại cửa hàng
Có thể xem được báo cáo theo ngày.

Nhanh.vn

Nhanh.vn là app quản lý bán hàng trên mobile. App này được các doanh nghiệp và nhà bán lẻ lớn tại Việt Nam lựa chọn sử dụng. Với các tiện ích như:
Giúp tiết kiệm chi phí hoạt động và chi phí quản lý cửa hàng
Hạn chế các  thất thoát do nhầm lẫn trong quá trình quản trị và kiểm kho
App này đang dần khẳng định được tính ưu việt của mình so với các đối thủ cạnh tranh.

POS365

Top 5 app quản lý bán hàng trên di động tốt nhất hiện nay không thể không kể đến POS365. Đây là phần mềm quản lý bán hàng trên điện thoại Android, iOS.  POS365 hỗ trợ tính tiền thu ngân nhanh, chính xác. Vì thế người dùng có thể kiểm soát doanh thu cửa hàng một cách hiệu quả. POS365 phù hợp sử dụng cho những loại hình kinh doanh như quán cafe, nhà hàng, siêu thị, tạp hóa,quán karaoke.

KiotViet

KiotViet là 1 trong top 5 app quản lý bán hàng trên di động tốt nhất. Ưu điểm nổi bật là quy trình vận hành đơn giản nhưng chuyên nghiệp. Đem lại nhiều tiện ích cho người dùng. Ứng dụng còn hỗ trợ bán hàng, nhận đơn, chuyển đơn, quản lý thu chi, quản lý dữ liệu khách hàng…một cách nhanh chóng.

app quản lý bán hàng advn

CRMViet

CRMViet là ứng dụng cho phép người dùng upload các dữ liệu bán hàng từ excel. Từ đó đồng bộ các thông tin về khách hàng trên một hệ thống chung. Giúp chăm sóc khách hàng, thêm mới, kiểm soát kho hàng, quản lý báo giá…Để quản lý cửa hàng có hệ thống và chính xác hơn.
Trên đây là top 5 app quản lý bán hàng trên di động tốt nhất được chúng tôi tổng hợp và chia sẻ. Nếu bạn đang có ý định sở hữu riêng dịch vụ tạo app bán hàng online hiệu quả thìHãy liên hệ với chúng tôi qua số Hotline: 0931 824182 - 028 3837 2518 - 076 3291019. ADVN sẽ tư vấn miễn phí và hợp lý nhất với loại hình kinh doanh của bạn.

Bài viêt nổi bật

Hãy nói về ý tưởng dự án của bạn

Captcha