TIN TỨC

Vì sao nhiều nhà hàng ngày càng áp dụng nền tảng ứng dụng đặt đồ ăn online?

Cũng đã từ rất lâu hành vi order đồ ăn đã không còn quá xa lạ mà trở nên như 1 văn hóa thưởng thức các bữa sáng, trưa chiều thậm chí là tối của phần đông người tiêu dùng hiện nay. Các đơn vị phát triển ứng dụng đặt đồ ăn nhanh quá nổi tiếng kể đến như Baemin, Grabfood, Shopeefood,…đã mang đến quá nhiều lợi ích cho khách hàng.
Nhưng liệu rằng những tính năng của app mobile order đồ ăn chỉ dừng lại ở việc phục vụ từ xa? Không, hiện nay các nhà hàng, quán ăn, quán nước đều đã và đang dần áp dụng mô hình app mobile vào hoạt động, về mặt sáng tạo có vẻ hay ho nhưng về mặt thực tiễn thì cũng không hề kém cạnh.

thiết kế app đặt đồ ăn online

Đến với những lợi ích của việc sử dụng ứng dụng đặt đồ ăn online cho các quán ăn uống

Ngày nay các ứng dụng đặt đồ ăn đã chiếm được tần suất và thói quen sử dụng nhiều của con người, rất nhiều thứ kể đến như khuyến mãi hấp dẫn, dễ dàng chọn món, tốc độ giao hàng nhanh chóng, xem được chất lượng đánh giá quán...Cùng đi chi tiết vào 5 lợi ích của ứng dụng đặt đồ ăn online dành cho các quán ăn, quán cà phê hay nhà hàng nhé.

Tiện lợi, thân thiện với người dùng

Vào những giờ cao điểm, việc đến các quán cơm hay ngồi 1 nơi uống nước thì có lẽ sẽ không dễ dàng với nhiều người. Việc chờ đợi làm món sẽ khiến bạn cảm thấy khó chịu vào sau những giờ làm mệt mỏi, đồng thời đây cũng chính là 1 trong những lý do vô cùng chính đáng để người dùng ưu tiên sử dụng app đặt đồ ăn online nhiều đến vậy. Bạn chỉ cần mở app, chọn món, chọn quán, chọn hình thức thanh toán vô cùng đơn giản để có 1 bữa ăn 1 lúc chờ đợi.

Mang công việc kinh doanh của bạn đến gần với xu hướng M-Commerce

Thương mại di động hay gọi là M-Commerce là mô hình kinh doanh theo xu hướng thời đại giúp các hoạt động kinh doanh được trở nên tiện lợi hơn và mang đến khách hàng trải nghiệm tốt nhất. Có nghiên cứu cho tỉ lệ thấy khách hàng mua hàng cao hơn nếu có dịch vụ thanh toán online, việc order món ăn trong các quán ăn, uống đều được tối ưu trên thiết bị di động, máy tính bảng dễ dàng cho khách linh động chọn lựa. Vì vậy các công ty thiết kế app bán hàng, booking, giao hàng,...đa lĩnh vực đều nhận được sự quan tâm rất lớn.

Là công cụ giúp tiếp cận với khách hàng dễ dàng

Smartphone gần như gắn liền với hành vi trong ngày của mỗi người, việc tiếp nhận thông tin, giải trí, làm việc, mua sắm đều mang đến cho chúng ta cảm giác thoải mái nhất. Chính vì đó việc tiếp cận thông tin các món ăn, quán ăn, cà phê bằng ứng dụng di động cài trên smartphone thì vô cùng dễ dàng nhưng quan trọng để mang lại hiệu quả thì ngoài áp dụng ứng dụng đặt đồ ăn online thì nội dung sản phẩm, khuyến mãi phải đáp ứng đủ tiêu chí của khách hàng.

làm ứng dụng đặt đồ ăn online

Triển khai các chiến dịch quảng cáo dễ dàng hơn cho các chủ quán

Để lên kế hoạch và thực hiện 1 chiến dịch marketing cần không ít thời gian, kinh nghiệm mà điều này với các chủ quán thì không dễ chút nào. Nhưng với việc áp dụng app đặt đồ ăn online bạn hoàn toàn có thể làm được, trước những hướng dẫn hỗ trợ từ đội ngũ quản lý ứng dụng khi khách mới sử dụng. Bạn có tạo và triển khai chạy các chương trình khuyến mãi tùy chỉnh cho nhà hàng, quán ăn, cà phê của mình.

Thể hiện các đánh giá, xếp hạng chất lượng các sản phẩm

Việc đánh giá, review các món ăn, thức uống mang đến lợi ích vô cùng dành cho chủ quán và các khách hàng; điều này giúp khách hàng thấy được uy tín chất lượng của quán, của món ăn mà mình thích chọn. Đồng thời cũng là 1 công cụ marketing giúp thúc đẩy sự quan tâm tích cực cho doanh nghiệp của bạn so với các đối thủ dựa trên đánh giá chấm điểm, sao, lượt bán, review,…

Ở trên là những lợi ích của các chủ nhà hàng, quán cà phê sẽ nhận được khi có app đặt đồ ăn online đồng thời trả lời cho câu hỏi vì sao nên triển khai app mobile đặt đồ ăn trên tiêu đề. ADVN chúng tôi mong những thông tin này sẽ giúp bạn áp dụng thành công vào lộ trình xây dựng và phát triển sản phẩm bên bạn. Nếu bạn đang muốn tìm đơn vị thiết kế app giá rẻ mobile chuyên nghiệp, liên hệ với ADVN theo số hotline: 0931 824182 - 028 3837 2518, chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí lộ trình xây dựng ứng dụng di động dành cho bạn.

Bài viêt nổi bật

Hãy nói về ý tưởng dự án của bạn

Captcha