TIN TỨC

Sự cần thiết khi sở hữu app thương mại điện tử

Theo thống kê cho thấy mua sắm online đang trở thành xu hướng ngày nay đặc biệt trong giới trẻ vì sự tiện lợi và vừa có thể nhận được nhiều ưu đãi hơn so với hình thức mua sắm trực tiếp. Đây là điểm mấu chốt cho các công ty có chiến lược thay đổi sao cho phù hợp với xu thế và đáp ứng tốt nhu cầu của người tiêu dùng. Bài viết này sẽ cho bạn thấy được sự cần thiết khi sở hữu app thương mại điện tử.

1.App thương mại điện tử là gì?

App thương mại điện tử là một app mobile trên điện thoại như bao app trên điện thoại khác. Tuy nhiên nó còn là một cửa hàng trực tuyến. Đây được xem như một cái chợ trên không gian mạng. Người bán hàng sẽ đưa sản phẩm mình muốn bán lên đây và được niêm yết giá cụ thể. Người mua sẽ tìm kiếm những sản phẩm mình muốn mua với mức giá phù hợp và mua sản phẩm đó ngay trên điện thoại.

App thương mại điện

Mua sắm dễ dàng ngay trên điện thoại

App thương mại điện tử không chỉ có người mua người bán mà còn là một tập hợp của một hệ thống bao gồm bên cung cấp hàng, ngân hàng, bên vận chuyển và bên mua hàng. Mọi khâu được vận hành thống nhất trơn tru ngay trên app thương mại điện tử này.

2.Vậy tại sao một doanh nghiệp phải cần có app thương mại điện tử riêng của mình.

Về phía khách hàng:

 • Thời đại số hóa càng phát triển đòi hỏi con người cũng phải chạy theo tốc độ phát triển của thị trường. Mỗi người càng ngày càng bận rộn hơn với công việc của mình. Không có nhiều thời gian để đi đến các cửa hàng hay trung tâm thương mại để mua sắm. Thay vào đó họ có thể kiểm tra mua hàng online ngay trên chiếc điện thoại của mình, rất tiện lợi phải không nào..
 • Viết App thương mại điện
 • Mua mọi thứ ngay trên điện thoại

 • Đôi khi bạn mua hàng trực tiếp tại các cửa hàng bạn không có nhiều sự lựa chọn do khả năng thời gian của bạn có hạn. Bạn mua sắm online trên các trang thương mại điện tử bạn chỉ cần việc tìm kiếm bằng từ khóa thì những sản phẩm liên quan đủ mức giá cho bạn nhiều sự lựa chọn.
 • Mua hàng trên các app thương mại điện tử có nhiều lựa chọn cho bạn thanh toán như: thanh toán khi nhận hàng, thanh toán qua thẻ ngân hàng, hay thanh toán qua ví điện tử... rất thuận tiện để thanh toán đúng không.
 • Đối với doanh nghiệp:

 • Tăng sự tiếp cận với khách hàng: xu hướng mua sắm online ngày càng tăng việc sử hữu app thương mại điện tử giúp doanh nghiệp tiếp cận được nhiều khách hàng hơn.
 • Tăng sự trải nghiệm của khách hàng: Chỉ vài thao tác chạm đơn giản thì bạn đã được xác định ngay đơn hàng nhanh chóng tiện lợi.
 • Viết ứng dụng thương mại điện tử

  Mua hàng và thanh toán ngay trên điện thoại.

 • Tăng doanh số: tiếp cận được nhiều khách hàng hơn cộng với sự trải nghiệm mua sắm dễ dàng nhanh chóng nên khách hàng sẽ ưu tiên mua sắm tại công ty của bạn hơn đối thủ. Vì vậy doanh số bán hàng cũng tăng hơn.
 • ADVN chúng tôi xin cung cấp cho công ty của bạn về giải pháp có một thiết kế app riêng cho app thương mại điện tử của công ty bạn. Với đội ngũ trẻ nhiệt tình chúng tôi sẽ đưa đến cho bạn một app thương mại điện tử đạt chất lượng với tiêu chuẩn Singapore. Chúng tôi luôn lắng nghe để thay đổi sản phẩm, phát triển công ty ngày một hoàn thiện hơn. Cần app thương mại điện tử tìm đến ADVN chúng tôi.

Bài viêt nổi bật

Hãy nói về ý tưởng dự án của bạn

Captcha