ROOM VINA

Một ứng dụng bất động sản kết nối mọi người với nhu cầu thuê ngắn hạn hoặc dài hạn, với những người thuê nhà muốn có chuyến du lịch như nhà ở. Trong phiên bản mới của ý tưởng cung cấp dịch vụ cho ngành khách sạn, các nhà quản lý ứng dụng không chỉ là cầu nối tin cậy mà còn đáp ứng nhu cầu về chỗ ở, người thuê cũng có thể nhận được các dịch vụ có lợi như sửa chữa điện, nước, thiết bị và vật tư, thuê xe, thuê sân golf ... Tất cả được tích hợp trong một ứng dụng đặt phòng trên thiết bị điện thoại thông minh, thông tin không bị phân tán và đã được xác minh cẩn thận đối với khách du lịch nước ngoài.

Các tính năng chính

  • Tìm kiếm hiển thị trên bản đồ
  • Bộ lọc chi tiết để tìm kiếm chính xác hơn
  • Đăng trực tiếp

HAPPY SPA

Ứng dụng như một công cụ hỗ trợ hiệu quả cho sự kết nối vô hình giữa Spa, Beauty Center và các khách hàng cũ, góp phần biến họ trở thành khách hàng trung thành. Trải nghiệm trên các ứng dụng điện thoại thông minh chắc chắn sẽ góp phần thu hút khách hàng trẻ tuổi. Trên đầu ứng dụng là một kênh quảng cáo hiệu quả, rất tiết kiệm, có thể thay thế hình thức truyền thống SMS quảng cáo hàng loạt.

Các tính năng chính

  • Đặt lịch hẹn chi tiết
  • Quét mã vạch tích điểm thành viên
  • Trò chuyện / tư vấn trực tuyến
  • Theo dõi thông tin

Ngày nay, mọi người đang có xu hướng sử dụng các ứng dụng điện thoại nhiều hơn bởi lẽ, họ chỉ cần sử dụng thiết bị thông minh như điện thoại, máy tính bảng hay bất kì thiết bị nào có kết nối mạng là có thể dễ dàng truy cập và tương tác. Cuộc cách mạng công nghệ 4.0 đã thay đổi hành vi của người dung, dẫn đến việc thiết kế app càng trở nên thiết yếu đặc biệt là với các doanh nghiệp kinh doanh nên theo quy luật cung cầu thì các nhà cung cấp dịch vụ ngày càng xuất hiện nhiều.

Lí do tại sao các công ty thiết kế app ( ứng dụng di động ) trên thị trường lại nhiều đến vậy?

1. Sự bùng nổ của thời đại công nghệ 4.0

Cuộc cách mạng công nghệ 4.0 đã tạo nên cơn sốt đầu tư công nghệ phát triển nhiều nền tảng app cho các doanh nghiệp & cửa hàng kinh doanh theo nhiều lĩnh vực khác nhau gồm có app doanh nghiệp, app bán hàng, app du lịch, app sức khỏe,…

2. Sự thuận lợi trong việc tiếp cận khách hàng

Xây dựng ứng dụng di động đối với bất kỳ một công ty hay cơ sở kinh doanh nào hiện nay cũng chính là lựa chọn tối ưu nhất giúp đem đến cho khách hàng sự tiện dụng cũng như những trải nghiệm mua sắm, sử dụng sản phẩm dịch vụ của công ty và có thể dễ dàng trao đổi.

3. Lợi nhuận đến từ các công ty công nghệ, thiết kế ứng dụng, phần mềm

Trang bị cho cá nhân hay doanh nghiệp mình 1 app di động phục vụ cho nhiều mục đích của công ty là điều ai cũng mong mỏi, tuy nhiên để sở hữu được 1 ứng dụng di động chuyên nghiệp thì quý khách cần nghiên cứu, chọn lựa đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế app chất lượng, thỏa mãn nhu cầu người dùng với chi phí tốt, sử dụng được cho cả 2 hệ điều hành là Android và IOS 1 cách mượt mà, đa dạng tùy biến.

Nếu bạn muốn làm app mobile tối ưu tốt nhất do cơ sở kinh doanh hay cá nhân thì hãy xem qua công ty chúng tôi, ADVN ( Á Đông Vi Na ) là 1 trong những công ty công nghệ cung cấp nền tảng ứng dụng di động, phần mềm hàng đầu tại Việt Nam đã và đang hợp tác với rất nhiều doanh nghiệp lớn hoạt động trong mọi lĩnh vực trên thị trường.

Á Đông Vi Na – Đơn vị thiết kế app uy tín đến từ Singapore

Á Đông Vi Na là công ty con của Acecom – một công ty của Singapore, công ty Acecom được thành lập từ tháng 7 năm 1993. Với bề dày kinh nghiệm đó, Á Đông Vi Na được thành lập năm 2014 có nền tảng bao đầu là một nhà phân phối công nghệ thông tin.

thiết kế app advn

Nhưng sau đó, với sự nỗ lực và vươn mình một cách mạnh mẽ Á Đông Vi Na đã trở thành công ty cung cấp các ứng dụng website, làm app mobile,  quảng cáo google…và là một trong những đơn vị được ưa chuộng nhất tại Việt Nam hiện nay. Kim chỉ nam của Á Đông Vi Na chính là mong muốn đem đến cho khách hàng những giải pháp công nghệ tối ưu nhất, nhằm đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí như: tiết kiệm chi phí và tăng doanh thu cho các doanh nghiệp.

Với lộ trình phát triển cũng như chặng đường mà Á Đông Vi Na đã trải qua cũng như nỗ lực vươn lên trong thời đại công nghệ số sôi nổi nhất cũng đủ cho thấy chúng tôi chính là đơn vị làm app uy tín mà quý khách hàng nên đặt niềm tin khi hợp tác về các dịch vụ thiết kế app nói riêng hay các dịch vụ liên quan đến công nghệ thông tin khác nói chung mà Á Đông Vi Na đang phát triển.

Dịch vụ thiết kế app chuyên nghiệp tại Á Đông Vi Na được thực hiện theo quy trình rõ ràng nhằm hướng tới chất lượng sản phẩm tối ưu nhất có thể. Điều này được thể hiện một cách rõ ràng trong lộ trình khi thực hiện xây dựng app cho khách hàng cụ thể như sau:

Quy trình thiết kế app theo 7 bước của ADVN:

quy trình thiết kế app advn

1. Lấy yêu cầu khách hàng: sau khi nhận được yêu cầu thiết kế app thì lúc này bạn sẽ đưa ra những yêu cầu cần thiết để ADVN tiến hành viết app theo những yêu cầu đó. Ví dụ như màu sắc, bố cục, các tính năng cơ bản cần có,…

2. Phân tích nghiệp vụ: Các lập trình viên sẽ dựa vào yêu cầu của bạn mà đưa ra các phân tích nghiệp vụ, chuẩn bị các công tác cần thiết và tư vấn cho bạn về giao diện cũng như các tính năng hoạt động ra sao, sau đó đưa ra các phương pháp cụ thể để vận hành app di động 

3. Thực thi hợp đồng: Sau đó tiến hành thực thi hợp đồng lên chi phí thiết kế app đúng những yêu cầu trước đó

4. Thiết kế giao diện: Designer sẽ thiết kế giao diện bằng hình ảnh trước cho bạn xem. Sau đó qua các bước chỉnh sửa theo ý bạn cho đến khi bạn hài lòng.

5. Lập trình code: Dựa vào giao diện đã được thiết kế, các lập trình viên sẽ thiết kế app bằng code lập trình để hoàn thành ứng dụng.

6. Kiểm tra chất lượng: Sau khi hoàn thành app, ADVN sẽ tiến hành kiểm tra các tính năng và độ hoạt động mượt trên nhiều điện thoại khác nhau, song song đó cũng sẽ chuyển app cho bạn kiểm tra cùng lúc.

7. Bàn giao sản phẩm: Sau khi kiểm tra chất lượng hoàn chỉnh, ADVN sẽ chuyển toàn bộ source và quyền quản lý ứng dụng cho bạn. Trong suốt thời gian sử dụng app bạn sẽ được hỗ trợ kỹ thuật hoàn toàn miễn phí.

Có thể thấy rằng với lộ trình thực hiện rõ ràng mà Á Đông Vi Na đã vạch sẵn ra cho đội ngũ của mình khi tiếp xúc và làm bất kỳ một dự án thiết kế app nào cho thấy sự chỉn chu, tận tâm, và chuyên nghiệp mà công ty luôn hướng đến.

Đây cũng được xem như một lời khẳng định giúp khách hàng yên tâm hơn về chất lượng, dịch vụ của Á Đông Vi Na.

Lựa chọn dịch vụ làm app tại ADVN đạt chuẩn chất lượng Singapore là sự khẳng định tương lai cho doanh nghiệp bạn

Có thể thấy rõ một điều rằng, hiện nay, các ứng dụng di động đang phát triển một cách nhanh chóng mặt, đem đến cho người tiêu dùng vô số những tiện lợi, kèm theo đó doanh nghiệp cũng có những chính sách tiếp cận khách hàng thông qua ứng dụng di động một cách vô cùng nhanh chóng dẫn đến thu hút được sự quan tâm của khách hàng rất cao.

Vì thế, việc lựa chọn làm app mobile trong thời điểm này chính là cách các doanh nghiệp cần chuyển mình tiếp cận xu thế để thu về những lợi ích có thể thấy rõ ngay như: Khẳng định được sự chuyên nghiệp của thương hiệu, thể hiện sự chuyên nghiệp, có công cụ đo lường đánh giá khách hàng trực quan…

làm app di động

ADVN chúng tôi luôn chú trọng đến tốc độ và sự tiện lợi, trên nhiều phương diện giải trí, tiện ích, mua sắm…ứng dụng được thiết kế chuẩn Singapore sẽ đem đến cho người dùng mọi thứ họ cần chỉ trong một cái nhấp chuột, và hoàn thành trong thời gian ngắn, khiến khách hàng hài lòng và tin tưởng. Thay vì thiết kế theo tiêu chuẩn thông thường, app tốn nhiều thời gian để tiếp nhận. 

Đặc biệt, ứng dụng tiêu chuẩn Singapore sẽ dễ dàng sử dụng hơn so với ứng dụng theo tiêu chuẩn thường. Người dùng không cần mất nhiều thời gian để học cách sử dụng trước đó. Có thể phát triển trên iOS và Android, phát triển khung ứng dụng đa nền tảng là tính ưu việt của app theo tiêu chuẩn Singapore mà ứng dụng tiêu chuẩn thông thường rất khó làm được.

Hãy sử dụng dịch vụ thiết kế ứng dụng di động tại Á Đông Vi Na để chuyên nghiệp hóa quy trình hoạt động doanh nghiệp của bạn hơn, tối ưu mọi khâu quản lí và mang hình ảnh thương hiệu của mình rộng rãi ra thị trường nhất. Mọi thông tin chi tiết vui lòng tham khảo tại địa chỉ website: advn.vn

Trở thành khách hàng
ADVN ngay hôm nay đỂ kinh
doanh hiệu quả

THÔNG TIN LIÊN HỆ

51 Hồ Hảo Hớn,
   Phường Cô Giang, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

0931 824 182

sales@advn.vn

8:00 - 17:30


Captcha