TIN TỨC

Phần mềm quản lý công việc trên điện thoại dễ dàng hơn

Phần mềm quản lý công việc là một phần mềm ứng dụng được thiết kế và sử dụng để hỗ trợ các doanh nghiệp trong việc kiểm soát, điều hành công việc, được cài đặt trên điện thoại hoặc trên máy tính. Phần mềm quản lý công việc trên điện thoại là phần mềm được cài đặt trên điện thoại thông minh, hoạt động trên hệ điều hành IOS hoặc Android.Phần mềm quản lý công việc

Quản lý công việc trở nên dễ dàng hơn

Sự khác biệt khi sử dụng phần mềm quản lý công việc trên điện thoại so với máy tính

Thứ nhất, tính nhanh chóng và phổ biến:

Ai trong chúng ta cũng sở hữu một chiếc điện thoại đặc biệt là điện thoại thông minh. Chính vì lẽ đó mà việc sử dụng phần mềm quản lý công việc trên điện thoại sẽ trở nên hữu ích, tiện lợi và tiếp cận đến người dùng một cách nhanh chóng hơn.

Thứ hai, đó là tính tiện lợi:

Sử dụng điện thoại , mọi thao tác sẽ trở nên nhanh chóng hơn. Chỉ trong tích tắc và bằng cái chạm nhẹ trên chiếc smartphone, bạn có thể điều hành phần mềm quản lý công việc một cách trơn tru hơn. Đặc biệt, nếu bạn là một nhà quản lý với hàng trăm, hàng nghìn công việc, đòi hỏi bạn cần phải xử lí nhanh chóng, cẩn thận với lịch công việc nhiều và không thể lúc nào cũng mang theo chiếc máy tính. Với việc sử dụng ứng dụng quản lý công việc trên điện thoại, bạn có thể điều khiển từ xa, mọi lúc, mọi nơi.

Thứ ba, đó là khả năng kết nối Internet nhanh chóng hơn.

Nếu với máy tính, để có thể kết nối Internet bạn cần phải dây mạng hoặc cần bắt wifi. Còn nếu với điện thoại thì đi đến đâu bạn cũng có thể kết nối 3G hay 4G liên tục, mọi lúc, mọi nơi và đặc biệt khi công việc có điều gì đó bất thường hoặc ai đó xin nghỉ thì lập tức bạn sẽ được thông báo ngay về điện thoại. Mọi công việc sẽ được kiểm soát dễ dàng hơn.

Thứ tư, đó là khả năng thực hiện các thao tác trở nên dễ dàng hơn.

Khi sử dụng máy tính, bạn cần phải có không gian ngồi kèm theo đó là một chiếc bàn đủ rộng và một con chuột. Và điều tất nhiên chúng ta nhận thấy đó là việc nhập dữ liệu, cắt hay dán dữ liệu liên quan đến công việc sẽ được thao tác nhanh hơn. Còn đối với máy tính thì thao tác nhập hay cắt thường sẽ bị hạn chế. Tuy nhiên, trong tương lai gần thì mọi thứ sẽ được thực hiện đơn giản hơn ngay trên những chiếc điện thoại bởi những chức năng cắt, dán hay nhập,… sẽ được linh hoạt trên điện thoại thông minh.

Phần mềm quản lý công việc trên điện thoại

Quản lý công việc trên điện thoại đem đến hiệu suất cao

Tính năng nổi trội của phần mềm quản lý công việc trên điện thoại

Với phần mềm quản lý công việc trên điện thoại thì dù ở trong hoàn cảnh nào bạn cũng có thể làm việc bởi:

+ Công việc sẽ được theo dõi thường xuyên.

+ Mọi thao tác được thực hiện một cách đơn giản, nhanh chóng.

+ Tính bảo mật rất cao bởi khi sử dụng hệ điều hành IOS hoặc Android thì mỗi người sẽ có mật mã riêng biệt.

+ Quản lý được đa dạng từ nhân viên, thu chi, khách hàng cho đến tiền công thưởng,…

+ Khách hàng sẽ được chăm sóc chu đáo và tốt hơn như sau mỗi lần mua hàng sẽ được tích điểm, đổi điểm hoặc giảm giá cho những lần mua hàng tiếp theo,…

Thiết kế phần mềm quản lý công việc

Đơn giản, nhanh chóng mà phần mềm quản lý công việc trên điện thoại mang lại

Như vậy với việc sử dụng phần mềm quản lý công việc trên điện thoại và trên máy tính đều có những ưu điểm khác nhau, chúng không loại trừ nhau mà bổ sung hỗ trợ. Tuy nhiên , là một nhà quản lý thì việc thao tác và sử dụng phần mềm quản lý công việc trên điện thoại sẽ luôn là lựa chọn hàng đầu tốt nhất.

Hi vọng, với những chia sẻ trên, công ty thiết kế app ADVN sẽ giúp bạn có sự lựa chọn và hiểu hơn về ứng dụng phần mềm quản lý công việc trên điện thoại. Mọi thắc mắc, bạn hoàn toàn có thể truy cập và liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ: http://www.advn.vn

Bài viêt nổi bật

THÔNG TIN LIÊN HỆ

261 Trần Bình Trọng,
Quận 5, TP Hồ Chí Minh

0931 824182 - 028 3837 2518 - 076 3291019

sales@advn.vn

8:00 - 17:30

ADVN Fanpage

DMCA.com Protection Status

Captcha