TIN TỨC

Ứng dụng thiết kế app cung cấp app đạt chất lượng singapore

Sự xuất hiện của app đánh dấu 1 mốc quan trọng, thay đổi toàn bộ mặt ngành công nghệ thông tin hiện nay. Mở ra cho doanh nghiệp cơ hội xúc tiến và duy trì các dự án hàng tỷ. Việc chọn 1 công ty thiết kế phần mềm là điều tất yếu, quyết định doanh thu, lợi nhuận. Từ những lý do đó được hình thành, phát triển ứng dụng thiết kế app cung cấp app đạt chất lượng Singapore đáp ứng các xu thế cũng như độ nhận diện thương hiệu trên toàn cầu.

Một số công ty thiết kế app chất lượng

Internet là 1 mạng lưới máy tính khổng lồ liên kết thông qua mạng truyền thông cộng đồng, đã và đang dần phát triển với tốc độ nhanh đến chóng mặt. Vậy nên dễ dàng thấy, đây là thách thức cũng như mỏ vàng đối với các doanh nghiệp trên thị trường khi tiến hành quảng bà sản phẩm của mình bằng app điện thoại. Sau đây là các công ty hàng đầu Việt Nam chuyên thiết kế ứng dụng, phần mềm, website đỉnh nhất từ trước đến nay.

ứng dụng thiết kế app cung cấp app đạt chất lượng Singapore.

Thời đại website dần nhường ngôi cho app lên ngôi

  • FPT Software

Tập đoàn FPT sở hữu hàng loạt ứng dụng lớn nhỏ và trở thành thương hiệu quá quen thuộc đối với khách hàng. Các dịch vụ thiết kế phần mềm quy mô toàn thế giới, chất lượng vượt trội cùng đội ngũ lập trình viên chuyên nghiệp mang đến cho FPT software nguồn thu nhập cực khủng và càng ngày tăng cao qua từng năm. Thế mạnh ở phần mềm viết trên nền tảng IOS, Microsoft, Android,...được đẩy mạnh vươn xa, tạo vị thế tại các quốc gia lớn Hàn, Mỹ, Nhật.

  • Công ty VNG Corp

VNG Group là cha đẻ của những ứng dụng được dùng với tần suất vô cùng lớn, nổi bật có thể nói đến ứng dụng Zalo, gần gũi, thân thuộc, hầu như ngày nào chúng ta cũng sử dụng. Có thể nói zalo là nền móng của VNG Corp gây dựng 1 cơ ngơi đồ sộ cùng loạt nền tảng khác: Zing mp3, Baomoi,...Ngoài ra dịch vụ đám mây, lưu trữ thông tin dữ liệu đem về nguồn doanh thu cho ông lớn nhà VNG Cord.

  • Global CyberSoft

Global CyberSoft được mệnh danh là đối tác trong mơ đối với rất nhiều công ty thiết kế ứng dụng, trụ sở đặt ngay tại Anh Quốc. Học hỏi kinh nghiệm, kỹ thuật từ nước ngoài cho ra mắt dịch vụ nền tảng kỹ thuật số, kinh doanh, hoạch định và phân tích nguồn lực,...các lĩnh vực Global CyberSoft nhắm tới bao gồm kinh tế, ngân hàng, chứng khoán, tài chính,...Ngoài ra, việc mở ra các khóa học lập trình chuyên nghiệp, liên kết với FPT Software dễ dàng nổi bật trong 1 “rừng” công ty phần mềm.

  • ADVN

Khởi đầu từ công ty mẹ Acecom Singapore, cũng là công ty Việt Nam lập trình phần mềm, ứng dụng áp dụng công nghệ Singapore. Như đã biết Singapore nổi tiếng là đất nước hiện đại, phát triển ở mọi lĩnh vực, thế nên đây cũng là thế mạnh giúp ADVN nổi bật trên thị trường. Ngoài ra, 1 điểm khác biệt là tiết kiệm được chi phí thiết kế nên app đồng thời có tiềm năng cải thiện doanh thu theo yêu cầu so với các công ty hiện nay. Ví dụ khi chọn FPT Software bạn sẽ nhận được 1 app điện thoại hay 1 phần mềm cực kì chất lượng, đủ mọi tính năng cần thiết,...và giá trị chất lượng đó tính ở con số vài trăm đến vài tỷ đồng. Trong khi đó, ADVN đảm bảo tạo nên 1 sản phẩm làm hài lòng khách hàng mà không tốn bao nhiêu trong khoản đó, vậy tại sao không thử đến với ADVN?

 thiết kế app cung cấp app đạt chất lượng Singapore.

Các phần mềm lẫn app điện thoại ADVN có giao diện bắt mắt và tính năng vượt trội

viết ứng dụng thiết kế app cung cấp app đạt chất lượng Singapore.

App điện thoại bán hàng - 1 thiết kế từ ADVN

Khi bắt đầu 1 hợp đồng thiết kế tại ADVN, chúng tôi và khách hàng sẽ làm rõ mọi thắc mắc, giải đáp những băn khoăn của bạn về ứng dụng mà bạn đang mường tượng trong đầu và tiến hành thực hiện điều đó. Mong muốn của khách hàng chính là niềm vui của chúng tôi. Chi phí lẫn thời hạn hoàn thành cũng sẽ được quyết định cụ thể qua đó. Bạn là 1 doanh nghiệp cần ứng dụng quảng bá sản phẩm của mình thì hãy đến với ADVN- nhà cung cấp ứng dụng thiết kế app cung cấp app đạt chất lượng Singapore. Chi tiết xin liên hệ website https://www.advn.vn/.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

261 Trần Bình Trọng,
Quận 5, TP Hồ Chí Minh

0931 824182 - 028 3837 2518 - 076 3291019

sales@advn.vn

8:00 - 17:30

ADVN Fanpage

DMCA.com Protection Status

Captcha