TIN TỨC

Thiết kế app ios mang lại tiện ích vượt trội

Mỗi hệ điều hành khác nhau sẽ có yêu cầu khác nhau trong thiết kế app. Hiện nay, hai hệ điu hành được sử dụng rộng rãi là ois và android. Để tìm hiểu thiết kế app IOS có ưu điểm gì và khác như thế nào so với hệ điều hành android chúng ta hãy cùng nhau nghiên cứu qua nội dung bài viết sau:

thiết kế app ios

Thiết kế app ios chuyên nghiệp cùng ADVN

Tìm hiểu hai hệ điều hành ios và android

IOS là hệ điều hành của Apple. IOS chiếm 26% thị phần điện thoại thông minh vì IOS chỉ dành riêng cho dòng sản phẩm của Apple. Giao diện người dùng dựa trên thao tác bằng tay và có thể thao tác với hệ điều hành này thông qua nhiều động tác bằng tay trên màn hình cảm ứng của các thiết bị Apple.

Android là hệ điều hành cho thiết bị di động có màn hình cảm ứng. Nó chiếm 75% thị phần điện thoại thông minh trên thế giới. Giao diện người dùng của Android dùng tay tác động trực tiếp. Android sử dụng cảm ứng chạm tương tự như các động tác ngoài đời thực để xử lý đối tượng trên màn hình.

Đối với những người chưa từng tiếp xúc thì lập trình trên Android hay iOS trông có vẻ là giống nhau. Nhưng sự thật là 2 hệ điều hành này đều có những đặc thù riêng. Có rất nhiều sự khác biệt như từ cơ sở kỹ thuật cho đến quy trình phát triển ứng dụng.

viết app IOS

Tạo ra ứng dụng app tiện ích

Sự khác biệt giữa thiết kế app IOS và android bạn nên biết

- Khi viết một ứng dụng Android các quy tắc trong lập trình Android phải được tuân thủ cho dù đó là folder, file hay các tài nguyên. Lập trình tại đây đòi hỏi lập trình viên chặt chẽ làm từng khâu từng bước cẩn thận.

- Ngôn ngữ lập trình hai hệ điều hành này khác nhau. Chính vì vậy, cần nắm chắc ngôn ngữ và lập trình bạn mới có thể tạo ra app ưng ý.

- Ở khía cạnh kỹ thuật, lập trình viên sẽ dựng file XML để thiết kế giao diện trên Android, tương tự là file XIB của iOS. Tuy nhiên, một lần nữa iOS lại hơn Android ở các animation.

Đơn vị thiết kế app ios chuyên nghiệp

ADVN có công ty mẹ là AceCom tại Singapore được thành lập từ tháng 7 năm 1993. ADVN Software được hình thành từ năm 2014 với nền tảng ban đầu là nhà phân phối công nghệ thông tin, giờ đây trở thành một trong những công ty phần mềm chuyên cung cấp các ứng dụng website, mobile app, quảng cáo Google… được ưa chuộng nhất tại thị trường Việt Nam.

viết ứng dụng app IOS

Sản phẩm app tuyệt đỉnh dễ dàng khi sử dụng

Đến với ADVN, bạn hoàn toàn có thể an tâm với chất lượng thiết kế app ios do chúng tôi tạo ra. Để cho ra đời được một app ứng dụng di động, ADVN Software luôn tuân thủ những quy định, quy chuẩn nghiêm ngặt nhất của Singapore, chính vì thế, quý khách hoàn toàn có thể an tâm với một app ứng dụng đạt chuẩn quốc tế sẽ được đưa tới cho người tiêu dùng của mình.

Với đội ngũ nhân viên trẻ giàu kinh nghiệm và tâm huyết với nghề. Khách hàng sẽ được cung cấp mẫu app ios bắt mắt, chất lượng tốt nhất hiện nay. Đảm bảo sẽ làm hài lòng các bạn.

Bài viết trên chúng tôi đã cung cấp thông tin hữu ích về sự khác biệt giữa thiết kế app IOS và android. Nếu bạn muốn có công ty chuyên tư vấn thiết kế app chuyên nghiệp vui lòng liên hệ chúng tôi qua địa chỉ https://www.advn.vn/, để được tư vấn tốt nhất.

Bài viêt nổi bật

Hãy nói về ý tưởng dự án của bạn

Captcha