Lý do bạn cần tạo app bán hàng trong kỷ nguyên số thời nay

Kỷ nguyên số đã mở ra 1 cuộc chuyển đổi lớn về lối sống, hành vi và tư duy phát triển công nghệ của con người trên toàn thế giới. Minh chứng rõ ràng nhất là khi Smartphone gần như đã thống trị cuộc sống của 1 con người với sự thích ứng, tích hợp thông minh trong các lĩnh vực giải trí, kinh doanh, nghiên cứu đều đã được thứ gọi là ứng dụng di động ( app mobile ) nắm trọn công năng. Chính vì đó, nhiều chuyên gia kinh tế công nghệ nhận định thời của các công ty công nghệ điển hình như thiết kế app thương mại điện tử, bán phần mềm quản lý đã tới khi doanh nghiệp từ nhiều lĩnh vực khác nhau như F&B, vận tải, FMCG, booking, giáo dục,…đều có nhu cầu sử dụng trong hoạt động kinh doanh phát triển thương hiệu.

Thống kê hoạt động truy cập Internet và mua hàng trực tuyến của người dùng (Theo nghiên cứu của Digital 2020 đến nay)

Theo số liệu thống kê từ năm 2020 trở lại đây cho thấy hành vi mua sắm trực tuyến của người tiêu dùng đã có sự dịch chuyển mạnh rõ ràng. Thời lượt sử dụng thiết bị điện tử để truy cập, tìm kiếm, mua sắm chiếm tỷ lệ cao nhất trên smartphone.

thiết kế app bán hàng online

Hoạt động mua sắm trực tuyến trên các nền tảng Digital của người dùng ngày càng linh hoạt, sử dụng nhiều phương thức thanh toán online như E-Wallet, thẻ Visa/Master, Chuyển khoản ngày càng phổ biến hơn so với hình thức COD. Điều rõ ràng hơn là khi tỷ lệ khách hàng độ tuổi phổ thông mua hàng online trên Smartphone cao nhất so với các thiết bị điện tử khác.

Chính vì những thực tế này, mà ngoài dịch vụ tạo app bán hàng thời thượng của nhiều công ty công nghệ những năm gần đây triển khai thì cũng đã cho ra mắt những sản phẩm ứng dụng riêng biệt, tiết kiệm chi phí hơn, đủ tiêu chuẩn tính năng vận hành cho nhiều mô hình doanh nghiệp từ nhỏ đến lớn.

Vì những thực tế đó mà qua vài năm trở lại đây các doanh nghiệp đều đã chuẩn bị trước cho mình những công cụ digital marketing hiện đại nhất, điển hình là nhất là tạo cho mình những ứng dụng di động Smartphone để phục vụ cho hệ sinh thái 4.0 và tiêu điểm là dịch vụ làm app bán hàng online, vì sự đơn giản luôn là điều không thể thiếu.

Nắm bắt được cơ chế của ngành công nghiệp tiếp thị thì cuộc chiến để đưa thương hiệu sản phẩm của bạn vào thị trường 1 cách đầy mạnh mẽ thì nỗ lực xây dựng các công cụ, tối ưu hóa các nền tảng kỹ thuật số chính là chiến lược hoàn hảo nhất cho bước đầu dành lấy thị phần. Tất nhiên, bạn sẽ không thể đạt được mục tiêu cuối cùng nếu không có sự đồng hành của các bên đối tác bao gồm dịch vụ tạo app bán hàng, phát triển các phần mềm đa dạng trong tương lai nhằm đáp ứng được nhu cầu xu hướng của thị trường.

Thời điểm thích hợp để doanh nghiệp nên tạo APP bán hàng
Khi sở hữu 1 chuỗi cửa hàng và dự định sẽ phát triển thêm

Việc một thương hiệu muốn mở rộng và phát triển thêm nhiều cửa hàng để tăng doanh thu thì tiềm lực quản lý tốt hay không sẽ quyết định sự thành công của họ. Vì vậy ở thời điểm này thiết kế app thương mại điện tử là giải pháp gần như tối ưu nhất để các doanh nghiệp giải quyết được bài toán về khâu quản lý như thống kê chính xác số lượng lớn đơn hàng, quản lý dễ dàng hàng trăm, ngàn khách hàng, nắm bắt hiệu quả doanh thu của từng chi nhánh để dễ dàng đưa ra phương án giải quyết.

lý do bạn cần tạo app bán hàng

Khi bạn đã có lượng khách hàng và độ nhận biết thương hiệu nhất định

Dịch vụ thiết kế app thương mại điện tử sẽ mang đến sự tương tác gần gũi hơn với khách hàng trong việc tiếp cận những thông tin sản phẩm, giá cả, chương trình ưu đãi mà họ cần. Hơn thế nữa, những tính năng của app quản lý bán hàng sẽ tối ưu được công việc vận hành cho người bán, nhân viên quản lý dễ dàng sắp xếp công việc đăng sản phẩm, tồn kho và nắm danh sách khách hàng trung thành của công ty để mang đến quyền lợi cho khách khi mua hàng ở cửa hàng bạn.

Khi hành vi mua sắm trực tuyến của người dùng đã trở nên phổ biến hơn rất nhiều

Các hoạt động mua sắm bên ngoài đã được hạn chế đi khá nhiều do sự thay đổi về thói quen tiêu dùng mua sắm của khách hàng, điều này khiến rất nhiều doanh nghiệp bán lẻ đối mặt với khó khăn sau giai đoạn dịch bệnh toàn cầu. Người tiêu dùng đang ngày càng gắn liền với các nền tảng mua sắm trực tuyến hơn với nhiều sự chọn lựa mẫu mã, sản phẩm đa dạng, mức giá phù hợp và linh động hơn vào những lúc khuyến mãi. Chính vì hiện thực này mà nhiều doanh nghiệp từ lớn đến bé đều đã có sự chuẩn bị đầu tư phát triển thêm kênh bán hàng online của mình, đưa ra nhiều chương trình ưu đãi khi mua hàng trực tuyến và hơn hết công việc triển khai tạo app bán hàng riêng biệt cho thương hiệu dành lấy lợi thế cạnh tranh trước những đối thủ của mình là điều có thể dễ dàng nhận thấy.

Cái tên ADVN - Á Đông Vina đã không còn xa lạ với nhiều doanh nghiệp tại Việt Nam với những dự án thành công mang lại cho khách hàng, cùng kinh nghiệm vốn có chúng tôi tự tin xây dựng một kế hoạch bài bản để tạo app bán hàng trực tuyến thực thụ với chi phí tốt nhất dành cho khách hàng của mình.

Danh sách tính năng đắt giá mà các công ty làm APP bán hàng mang đến cho khách

Tương thích với đa hệ điều hành:

Khi 1 công ty triển khai dự án thiết kế app thương mại điện tử được gọi là hoàn chỉnh thì nó phải có khả năng tương thích với mọi hệ điều hành dù là Android hay iOS để tiếp cận được nhiều khách hàng và đáp ứng được nhu cầu của dự án.

Hỗ trợ thanh toán online:

Sự cơ động của 1 app quản lý bán hàng là khi có khả năng tích hợp thanh toán bằng nhiều hình thức như COD, chuyển khoản, thanh toán trực tuyến kết hợp với các dịch vụ phổ biến.

những tính năng nổi bật của app quản lý bán hàng

Hỗ trợ tính năng giao hàng:

Để nhằm gia tăng thêm trải nghiệm khách hàng, việc tích hợp thêm tính năng giao hàng giúp khách hàng có thể chọn lựa linh động đơn vị vận chuyển mình thích và thông tin đơn hàng được đảm bảo.

Tính năng quản lý sản phẩm:

Đây là tính năng không thể thiếu trong quá trình làm app bán hàng khi công việc quản lý đăng sản phẩm, mã, giá, tồn kho, báo cáo doanh theo từng loại sản phẩm đã được tối ưu tốt nhất cho nhà bán. Khách hàng nhờ đó có thể dễ dàng mua sắm, tìm kiếm mặt hàng phù hợp với mình.

Quản lý đơn hàng:

Với tính năng này, khách hàng có thể nắm bắt và thay đổi thông tin giỏ hàng sản phẩm của mình dễ dàng. Về phía nhà bán thì hỗ trợ tối ưu công việc quản lý đơn hàng, tình trạng đơn và xuất báo cáo chính xác.

Quản lý thông tin khách hàng:

Ngoài nắm bắt thông tin khách hàng cụ thể về lịch sử mua hàng, thì để 1 app quản lý bán hàng đạt tiêu chuẩn phải có hỗ trợ nhắn tin tương tác với khách, đồng thời quản lý phân chia thứ hạng thành viên khách hàng của mình nhằm đảm bảo quyền lợi cho khách.

Quản lý & triển khai chương trình khuyến mãi:

Đây là 1 trong những tính năng hấp dẫn mà đội ngũ làm app bán hàng cần có kinh nghiệm để triển khai, giúp nhà bán hàng sau khi lên kế hoạch marketing thì có thể tạo các chương trình khuyến mãi, giảm giá, voucher,… dễ dàng trong hệ thống và kèm theo tính năng thông báo cho toàn bộ khách hàng sử dụng app về chương trình nhằm đẩy doanh số.

Câu hỏi khó và khá phổ biến ở nhiều doanh nghiệp là khi muốn tạo APP bán hàng chuyên nghiệp nhưng chi phí quá cao thì phải làm sao?

Thị trường kinh doanh ngày càng cạnh tranh, doanh nghiệp nào cũng tìm đến dịch vụ thiết kế app thương mại điện tử tùy biến theo yêu cầu để phát triển mở rộng kênh bán hàng online nhằm thu hút và tăng chuyển đổi khách hàng. Nhưng để đáp ứng nhiều nhu cầu riêng biệt của doanh nghiệp như vậy thì chi phí các công ty lập trình đưa ra là không hề rẻ, cũng như thời gian hoàn thành cũng không dưới 2 tháng thì điều này sẽ là hạn chế của nhiều doanh nghiệp nhỏ và vừa.

Chính vì vấn đề về rào cản chi phí của nhiều công ty vừa và nhỏ mà chúng tôi đã cho ra đời app quản lý bán hàng Ecom ADVN, xứng danh người bạn công nghệ thân thiết của nhiều nhà bán hàng.

làm app bán hàng chuyên nghiệp advn
  • Chi phí vận hành vô cùng tiết kiệm, chỉ bằng 1 ly cà phê, bữa ăn mỗi sáng 1 ngày.
  • Xây dựng riêng được giao diện, thương hiệu của riêng mỗi doanh nghiệp.
  • Đáp ứng trọn vẹn bộ tính năng quản lý bán hàng chuyên nghiệp.
  • Sẵn sàng hỗ trợ doanh nghiệp muốn phát triển thêm tính năng.

Với nền tảng công nghệ vững chắc, đội ngũ lập trình đã có chuyên môn nhiều năm kinh nghiệm trong việc triển khai các dự án đa dạng gồm app quản lý bán hàng, app booking, app giáo dục, app giao hàng, app bất động sản. Đến với ADVN bạn sẽ được trải nghiệm đúng nghĩa 1 trung tâm công nghệ dịch vụ thiết kế app đa lĩnh vực, sở hữu nhiều phần mềm phục vụ hoạt động kinh doanh thương mại điện tử tối ưu nhất để xây dựng hình ảnh thương hiệu và 1 hệ sinh thái công nghệ chuyên nghiệp nhất.

Hãy nói về ý tưởng dự án của bạn

Captcha