Thiết kế website chuyên nghiệp cùng ADVN

ADVN là 1 trong các công ty sở hữu dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp về mặt giao diện người dùng đẹp mắt và về hệ thống xử lý dữ liệu chất lượng cao.

website

Quy trình thiết kế website của ADVN
Những tiêu chí chúng tôi luôn đặt ra

Tương thích được với nhiều nền tảng thiết bị.

Chi phí vận hành tiết kiệm.

Có khả năng được tối ưu SEO.

Quản lý sử dụng dễ dàng cho nhân viên.

Tối ưu trải nghiệm thân thiện với người dùng.

Cập nhất các tính năng trong tương lai dễ dàng.

Mục tiêu thiết kế website tphcm của các doanh nghiệp là gì

ĐẢM BẢO GIÁ TRỊ THƯƠNG HIỆU VỀ HÌNH ẢNH, NỘI DUNG THÔNG ĐIỆP VÀ SỨ MỆNH

Chúng ta hay nói website là bộ mặt của thương hiệu công ty bởi vì đó chính là nền tảng của mọi nền tảng công nghệ trực tuyến mà khách hàng hay bất cứ ai đều hướng đến đầu tiên trong tâm trí khi muốn nghiên cứu tìm hiểu.

Trang web của doanh nghiệp khi được đầu tư thiết kế chất lượng sẽ mang đến cơ hội hợp tác với các đối tác, tạo độ uy tín cạnh tranh trên thị trường cùng các đối thủ cùng ngành.

Chính vì lý do này mà các công ty muốn tìm cho mình 1 công ty thiết kế website chuyên nghiệp nhất, có đội ngũ lập trình viên kinh nghiệm cao, có đội ngũ phân tích dự án và nghiên cứu phát triển tính năng nổi bật trong lĩnh vực khách hàng hoạt động.

PHÁT TRIỂN WEBSITE TÍCH HỢP CÁC CÔNG CỤ TRỰC TUYẾN HIỆN ĐẠI NHẤT PHỤC VỤ QUẢN LÝ VÀ BÁN HÀNG

dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp

Trong thời đại công nghệ 4.0 hiện nay, mọi đối tượng khách hàng của các doanh nghiệp đều thực hiện mọi hành vi mua bán, nghiên cứu, giao tiếp, giải trí,…trên mạng ( Internet ). Sự chuyển biến lớn trong hành vi mọi người như vậy sẽ mang đến nhiều cơ hội kèm không ít thách thức cho công việc tiếp quảng cáo nhằm mục đích tặng trưởng.
Bên cạnh đó là sự trang bị các phần mềm hệ thống quản lý bán hàng chuyên nghiệp, các trang thông tin website chứa nội dung hữu ích nhằm thu hút khách hàng trung thành. Vì vậy, quá trình xây dựng và tối ưu website có tác động to lớn đến sự phát triển của các doanh nghiệp theo thời gian.

Chính vì vậy những công ty thiết kế website hiện nay đặc biệt riêng ở ADVN, chúng tôi luôn không ngừng phát triển năng lực, sáng tạo và nâng cao kiến thức công nghệ mới nhất hiện nay.

THỰC HIỆN HIỆU QUẢ CÁC CHIẾN DỊCH QUẢNG CÁO TRUYỀN THÔNG TÍCH HỢP CỦA DOANH NGHIỆP

Câu chuyện Branding sẽ không có hồi kết khi nhiều thương hiệu vẫn luôn muốn chiếm lĩnh thị trường ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Với nhiều mục tiêu chiến dịch phổ biến như ra mắt sản phẩm mới, khuyến mãi lớn, hoạt động truyền thông,…nhằm tăng độ phủ thương hiệu và cuối cùng là tăng doanh thu lợi nhuận của mình.

Các công ty thiết kế website chuyên nghiệp hầu như đều phải thấu hiểu nhiều nền tảng quảng cáo trực tuyến hiện nay vô cùng đa dạng nhiều hình thức nhằm tạo ra chuyển đối số mang đến giá trị lợi nhuận cho doanh nghiệp. Ông lớn không thể không kể tên đầu tiên là Google với chức năng quảng cáo tìm kiếm từ khóa, lượt hiển thị đúng đối tượng khách hàng.
Kế đến là nền tảng mạng xã hội Facebook, Instagram, Youtube,... với công cụ quảng cáo nhiều tính năng giúp đa dạng hóa việc tiếp cận khách hàng mục tiêu.

Sau tất cả thì mọi hoạt động quảng cáo đều có tính liên kết đến website của doanh nghiệp để khách hàng có thể thấy được những thông tin, nội dung rõ nhất và đánh giá giá mức độ tin cậy trước khi ra quyết định sử dụng dịch vụ hoặc mua hàng của người dùng. Do đó nhiều công ty sẵn sàng đầu tư ngân sách lớn để tìm đến những dịch vụ thiết kế website trọn gói, bao gồm cả phần tư vấn giải pháp Marketing định hướng ngắn và dài hạn.

WEBSITE CÓ KHẢ NĂNG TỐI ƯU SEO TỐT NHẰM ĐẢM BẢO THỨ HẠNG CÁC TỪ KHÓA CHÍNH ĐẠT VỊ TRÍ CAO TRÊN NỀN TẢNG TÌM KIẾM

thiết kế web chuẩn seo

Tối ưu SEO từ khóa thành công cho website lên top công cụ tìm kiếm như Google, Cốc Cốc, Bing thì bạn có thể thu hút được hàng trăm, ngàn traffic đi vào web bạn. Việc này có ý nghĩa rộng lớn về mặt độ phủ thương hiệu website của bạn kèm theo đó là về khả năng chuyển đổi cao mang tính tự nhiên giúp tiết kiệm chi phí quảng cáo.
Bạn có thể duy trì kết quả thứ hạng từ khóa cao trong 1 thời gian rất dài hoặc rất ngắn nếu như thiếu kinh nghiệm trong khâu làm SEO và phân tích tình hình.
Ngoài thiết kế diện mạo website thì xây dựng tối ưu cấu trúc SEO của web là điều rất quan trọng của các công ty thiết kế website đặc biệt là ở ADVN chúng tôi.

Khi một website được thiết kế theo cấu trúc SEO hoàn chỉnh cũng có nghĩa là đạt mọi yếu tố của 1 website hoàn hảo. Các công ty thiết kế web trọn gói có kinh nghiệm sẽ luôn đảm bảo cho website của bạn hoàn thiện những hạng mục cơ bản về tên miền, hosting, tốc độ tiếp đến là cấu trúc URL, loại từ khóa, các file và thẻ robots, sơ đồ sitemaps,…và cuối cùng là tư vấn giải pháp nội dung cho website.

Tổng kết lại để sở hữu được 1 website chất lượng, thân thiện với người dùng trên mọi nền tảng thiết bị cùng những tiêu chí mục tiêu đề ra ở trên thì các doanh nghiệp cần phải nghiên cứu, chọn lọc các đối tác công nghệ đáng tin cậy để có thể đồng hành cùng bạn theo suốt hành trình xây dựng, phát triển không chỉ là website mà còn cả thiết kế app mobile và các phần mềm khác trong tương lai

Hãy nói về ý tưởng dự án của bạn

Captcha